Cá trích ép trứng
Xuất xứ: Nhật Bản
Đơn vị tính giá trên wedsite: theo 1 túi/kg
Bảo quản: -18’c
Chế biến: ăn trực tiếp, ăn gỏi, ăn sasimi, ăn shushi.
Có 3 vị:
- Màu vàng: vị theo truyền thống tự nhiên
- Màu đỏ: vị gừng hồng
- Màu xanh: vị mù tạt (wasibi)
- Đảm bảo tươi ngon
- Hút chân không từng thanh rất tiện lợi
- Cá trích ép trứng chứa lượng dầu cá và axit béo Omega 3, DHA rất cao, cũng như Vitamin D, B12 & nhiều loại khoáng chất khác.
- Giòn giòn, chua ngọt, đảm bảo Ăn Là Ghiền luôn ạ.
- Mùi thơm, béo ngậy của lớp cá trích hòa quyện cùng với vị ngọt, giòn tan của trứng cá chuồn tạo nên sự lạ miệng, thú vị của món ăn.
- Cá Trích ép trứng là một phần cá trích sống được ngâm dấm fillet ở trên, bên dưới ép trứng cá chuồn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.