Thông tin sản phẩm Bò Mỹ Nhập Khẩu
Xuất xứ: Mỹ
Đơn vị tính: gram
Quy cách thái: Steak, nướng
Bảo quản: -18 độ C | HSD: 60 ngày
Chế biến: Bít tết, nướng, áp chảo…
Thịt thăn ngoại bò Mỹ (Striploin Beef hoặc Sirloin theo cách chart kiểu Mỹ) là phần thịt được yêu thích nhất trong việc chế biến các món Steak, nướng bởi độ thơm ngon, mềm và hương vị đặc biệt mà phần thịt này đem lại.
Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nhiều người e ngại phần mỡ này, tuy nhiên viền mỡ này khi áp chảo sẽ giúp miếng thịt mềm hơn, mọng nước và thơm ngọt hơn.
Vị trí của thăn ngoại bò
Miếng thịt thăn ngoại bò Mỹ
Với đặc tính của vị trí phần thịt (nằm gần mông và dẻ sườn cuối) nên thịt mềm, mỡ dầy ngậy nên rất thích hợp với các món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo.
Món bít tết thơm ngon từ thăn ngoại bò Mỹ
Thăn ngoại bò Mỹ tại Homefarm thuộc loại cao cấp nhất (Preminum Steak), được lựa chọn từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm thăn ngoại bò Mỹ thông thường trên thị trường.
Với độ thơm ngon của bò Mỹ cao cấp và chất lượng mà sản phẩm đem lại, thăn ngoại bò Mỹ tại Homefarm không chỉ được khách hàng yêu thích trong việc chế biến Steak mà còn được chọn lựa làm quà biếu tặng đặc biệt trong dịp Tết cận kề bởi sự sang trọng, ý nghĩa.
Món ngon từ thăn ngoại bò Mỹ
Thăn ngoại bò Mỹ với vân mỡ xen kẽ đều đặn cùng lớp mỡ viền nên rất mềm và thơm, đặc biệt phù hợp với các món Steak, áp chảo, nướng. Với phần thịt này, bạn chỉ cần tẩm ướp thêm 1 chút muối, tiêu, tỏi là món Steak đã đặc biệt thơm ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.