Chân gà rút xương

Chân gà rút xương sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ những nhà máy lớn nhất Châu Âu, được Cục Thú y – Bộ NN&PTNT kiểm tra và cấp phép nhập khẩu. Sơ chế, đóng gói tại Nhà máy Chế biến Thực phẩm ABP Việt Nam, với trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, quy trình vận hành dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn cao, được cơ quan chức năng công bố sản phẩm và cấp giấy chứng nhận đảm bảo An toàn vệ sinh.

Chân gà rút xương thường được dùng để nướng, ngâm sả tắc, rang muối, chiên mắm, trộn xoài lắc, rang me… hoặc chế biến tùy ý.

Ăn chân gà có lợi gì?

Mặc dù chân gà là bộ phận chỉ có da và gân nhưng lại có nhiều lợi ích trong đó có:

Chân gà có nhiều gân cung cấp collagen đặc biệt là chị em phụ nữ rất tốt …

Chân gà giúp giảm nguy cơ gãy xương.…

Chân gà hỗ trợ chữa lành chấn thương. …

Chân gà giúp cải thiện hệ tiêu hóa. …

Chân gà duy trì sức khỏe móng. …

Chân gà giúp duy trì sức khỏe nướu. …

Chân gà cải thiện hệ miễn dịch.

  • Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Được chế biến trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, tuyệt đối sạch sẽ và vệ sinh.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho các điểm bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900588841
icons8-exercise-96 chat-active-icon