NẠM VỤN BÒ LÀ GÌ?
-Là phần thịt được lọc ra từ các phần thịt chạy dọc theo phía trước hai bên bò từ cổ-vai-ức bò.
-Phần thịt này tương tối nhiều nạc nhưng lẫn vào đó là gân và cơ của thịt bò nên phù hợp đế nấu các món soup, hầm, sốt,..
NẠM VỤN BÒ LÀ GÌ?
-Là phần thịt được lọc ra từ các phần thịt chạy dọc theo phía trước hai bên bò từ cổ-vai-ức bò.
-Phần thịt này tương tối nhiều nạc nhưng lẫn vào đó là gân và cơ của thịt bò nên phù hợp đế nấu các món soup, hầm, sốt,..
GÂN BÒ THÙNG
BÒ
HÀNG TƯƠI SỐNG
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.