Thịt đùi heo đông lạnh là thịt heo sau khi giết mổ liền đem đi đông lạnh hơn năm tiếng đồng hồ trong nhiệt độ 45 độ C để đạt được âm 20 độ C ở tâm rồi mới đem đi trữ lạnh. Quá trình đông lạnh thịt heo giúp kìm hãm được sự phát triển sinh sôi của vi khuẩn và kéo dài thời gian sử dụng.
Thịt heo đông lạnh nhập khẩu cung cấp bởi Công ty TNHH Xuất nhập Khẩu Happy Papa’s được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Brazil, Canada, Đan Mạch, Mỹ, Bỉ,…Sản phẩm thịt heo nhập khẩu của Công ty chúng tôi đa dạng như thịt cốt lếch heo, ba chỉ còn sườn, ba chỉ rút sườn ,thịt nạc đùi , …
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.