CÁ HỒI NAUY
Cá hồi là một loại cá rất tốt và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ, trẻ bị hen suyễn và phụ nữ mang thai.
Cá hồi tươi là loại thịt tươi cung cấp nhiều lợi ích, một chế độ ăn giàu omega-3 axit béo không bão hòa.
Chất này có tác dụng làm giảm lượng Cholesterol (Chất béo gây xơ cứng động mạch) trong máu, giúp ngăn chặn và chống lại bệnh đau tim và đột quỵ.
Omega-3 còn giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư và viêm khớp và cải thiện chức năng nhận thức.
Ngoài ra, cá hồi còn chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác như: Protein, canxi, photpho và vitamin D.
Quy Cách
5-6kg/Con
Cách Sử Dụng
Khi rã đông, cá có độ dai, thịt chắc, không bị vữa.
Cá hồi đông lạnh organic được ưu tiên dùng cho các món nướng, chiên xù, cơm trộn cá hồi, cá hồi sốt cà chua…
Phần cá hồi có thể chế biến nhiều món ăn đều vô cùng thơm ngon như món cá hồi chiên, nướng, sushi ăn sống hoặc cá hồi sốt các kiểu.
Phần đầu và xương cá hồi có thể nấu canh chua, nấu lẩu là tuyệt vời.
Hạn Sử Dụng
2 năm kể từ ngày sản xuất
Cách Bảo Quản
Với công nghệ cấp đông nhanh của nước ngoài, cá hồi được xử lý và cấp đông ở nhiệt độ -40°C thật nhanh và bảo quản ở nhiệt độ -18°C. Với cách xử lý này cá vẫn giữ được độ tươi, màu sắc, chất lượng của cá và bảo quản được lâu dài.
Cấp đông cá hồi cho phép ít có tuyết ở mặt ngoài, không cho phép thịt có băng đá, cháy lạnh hay tiết dịch. Mỗi sản phẩm đều có màu hồng tươi, là một khối định hình.
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.