Ba chỉ rút xương có độ dày và tỉ lệ nạc cao, có mùi vị thơm ngon mềm dai của phần thịt sườn xen lẫn chút mỡ, là món ăn ưa thích của rất nhiều người.
Ba chỉ rút xương (Ba chỉ rút sườn) là phần thịt nằm gần phần sườn của heo và là phần ba chỉ nhiều thịt nhất. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ xen lẫn với thịt, cắt ra từ mạn sườn xuống bụng của con heo.
Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ nhau thành 3 lớp theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt.
Thịt thường mềm, béo do có mỡ xen kẽ. Thích hợp làm các món nướng BBQ, kho tiêu, heo quay sẽ làm thịt thơm ngọt, lớp da rộp lên giòn tan.
✅ Giao hàng tận nơi.
✅ Hình thức thanh toán đơn giản.
✅ Giá cả cạnh tranh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.